Mặt dù bị tòa án Mỹ phát quyết yêu cầu phải cho Apple xem qua các sản phẩm của mình trước khi bán ra chính thức các thiết bị tại thị trường Mỹ nhưng điều đó không làm Samsung chậm chân kế hoạch đưa ra thị trường này chiếc tablet Galaxy tab 10.1 inch mới của mình. Theo đó điều này có thể sẽ làm cho Samsung đẩy nhanh công việc bán hàng lên cao hơn nữa trong một vài ngày tới. Mới đây, trang web của Samsung tại Mỹ đã tái khẳng định chiếc tablet này của mình sẽ có mặt cùng hệ điều hành Android Honeycomb 3.1 mới nhất của Google.

Người dùng tại Mỹ và trên thế giới cũng khá hào hứng với chiếc tablet này vì nó có thiết kế khá mạnh và đặc biệt là mỏng hơn cả Ipad 2 của Apple. Samsung cho biết chiếc tablet này của mình hội đủ các yếu tố cần thiết cho người dùng tiêu phương châm nhanh hơn, dễ dàng hơn và mạnh hơn. Chiếc tablet này sẽ có khả năng xem phim chuẩn HD 1080p, lướt web với Flash hỗ trợ phim dạng này đến chuẩn HD 720p.

Galaxy Tab 10.1 được trang bị bộ xử lý 2 nhân 2x1GHz, màn hình cảm ứng 10.1-inch WXGA (1280×800), kết nối mạng 4G HSPA+ 21Mbps, 3 megapixel camera chính (phiên bản trước 8 megapixel), 2 megapixel camera phía trước, hỗ trợ quay phim HD 720p, xem phim HD 1080p, Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0 + EDR, cảm biến con quay, 16/32/64GB ( tùy chọn theo từng phiên bản ), thẻ nhớ microSD... Bên cạnh đó, máy cũng được cài thêm những phần mềm như Social Hub, Music Hub, Readers Hub, QuickOffice HD, Adobe Flash ...

Tham khảo: Samsung


Chủ đề tương tự: