Theo đúng như kế hoạch thì hãng Dell sẽ trình làng chiếc tablet 10 inch của mình với tên gọi Dell Streak Pro vào tháng 6 tới đây, mới đây 1 số hình ảnh thiết kế của máy đã lộ diện. Tuy nhiên hiện nay thì Dell vẫn đang khá kín tiếng về chiếc tablet này cũng như kết hoạch và các quốc gia phân phối máy. Dell Streak Pro sẽ là chiếc tablet đầu tiên của hãng này sử dụng hệ điều hành Android 3 Honeycomb.

Dell sẽ trang bị cho chiếc tablet này của mình màn hình cảm ứng 10 inch với độ phân giải cao 1280 x 800 pixel, bộ xử lý T25 Tegra 2 với tốc độ mõi nhân đạt 1.2GHz, 5 megapixel camera chính, 2 megapixel camera phụ phía trước chat video, 16/32/64GB bộ nhớ trong, thẻ nhớ SDHC, Wifi b/g/n, Bluetooth 2.1... Máy được thiết kế với nắp lưng sau làm bằng hợp kim nhôm và có 4 màu sắc lựa chọn: xanh, hồng, đen và đỏ.

Hệ điều hành Android Honeycomb của máy cũng sẽ được trang bị giao diện Stage UI nhưng chiếc tablet và điện thoại Dell Streak trước đây. Cũng có tin cho biết máy sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE của nhà mạng AT&T chuẩn bị triển khai.

Tham khảo: slashgear


Chủ đề tương tự: