Hãng Motorola đã chính thức nâng cấp hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb mới nhất dành cho phiên bản 4G và Wifi của chiếc tablet Xoom của mình. Tuy nhiên, người dùng sử dụng phiên bản Wifi của Xoom sẽ không thể truy cập dịch vụ mua và thuê phim Movie mà Google mới đưa vào hoạt động trên Android Market. Motorola cho biết chỉ mới làm việc với nhà mạng Verizon để bổ sung tính năng này trên Xoom 4G LTE và phiên bản Wifi sẽ được hỗ trợ trong tương lai gần sắp tới.

Motorola không đưa ra lý do vì sao phiên bản Wifi chưa hỗ trợ tính năng này nhưng theo lời nói thì nhiều khả năng chính Google là chưa cho phép điều này chớ không phải đến từ hãng.

Trích Motorola: "Tab Movies mới trong Android Market sẽ không xuất hiện trên phiên bản Wifi của Motorola Xoom sau khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. Google sẽ mở nó khi việc này sẵn sàng trong tương lai gần".

Nếu bạn chưa nhận được thông báo nâng cấp thì hãy kiểm tra bằng cách bật kết nối mạng lên và vào Settings > About tablet > System update để kiểm tra.

Tham khảo: Motorola


Chủ đề tương tự: