Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Like Tree1Likes
 • 1 Post By androidviet

Chủ đề: Báo VnExpress lại viết bài bừa bãi sai thông tin về chiếc tablet Dell Streak 7 nhái


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Báo VnExpress lại viết bài bừa bãi sai thông tin về chiếc tablet Dell Streak 7 nhái  Các bạn hôm nay vào VnExpress.net để đọc tin tức về công nghệ thông tin lại thấy 1 bài viết bừa bãi, viết sai tùm lum ý của tác giả Nguyễn Hùng có tiêu đề "Dell Streak 7 nhái có cấu hình mạnh hơn hàng thật". Nhìn chung thì bài viết không quá đáng lắm như sai ở chổ đi phân tích xung nhịp của bộ xử lý. Chúng tôi xin đính chính lại chiếc tablet Dell Streak 7 sử dụng bộ xử lý 2 nhân với xung nhịp mõi nhân là 1GHz. Điều này hiển nhiên là sẽ mạnh hơn nhiều lần so với chíp lõi đơn có xung nhịp chỉ 1.2GHz của Dell Streak 7 nhái Trung Quốc.

  Như đã nói, bạn không thêm xem xét xung nhịp của bộ xử lý để làm tiêu chí chính đánh giá bộ xử lý này mạnh hơn hay thấp hơn so với bộ xử lý khác. Nhiều bạn nắm rỏ kiến thức về vấn đề này cũng có thể hiểu hàng Trung Quốc cho dù tốc độ 2 nhân chưa chắc gì mạnh hơn so với bộ xử lý 1 nhân của các hãng uy tín trên thế giới như Nvidia, Intel, Samsung... chớ đừng chi so sánh bộ xử lý lõi đơn mà bảo là mạnh hơn bộ xử lý lõi kép của Nvida. Đây là 1 so sánh khặp khiển, hiểu biết nông cạn và đáng lên tiếng, nhất là đối với 1 báo có uy tính như VnExpress.

  Có chăng chúng tôi đề nghị VnEpress nên sửa tiêu đề bài viết lại thành "Dell Streak 7 nhái có pin mạnh hơn hàng thật". Điều này mới đúng sự thật hơn.

  Tham khảo: VnExpress


  Chủ đề tương tự:

  angelkioto likes this.

 2. #2
  angelkioto
  Guest Avatar của angelkioto
  Quá đúng, hồi sáng mình có nghĩ tại sao 1 Nhân lại mạnh hơn 2 nhân ) và bây giờ có lời giải đáp. cảm ơn Droidviet
  Thân mến 3. #3
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Trời ơi, bộ xử lý 1 nhân Trung Quốc mà lại mạnh hơn bộ xử lý 2 nhân Tegra II. VnExpress dạo này viết bài sao không ai có kiến thức check lại hết vậy ta ? 4. #4
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Sau khi chúng ta có bài viết thì bên VnExpress đã sửa lại tiêu đề bài viết "Dell Streak 7 nhái có cấu hình không thua hàng thật" - Từ tiêu đề vài viết có thể thấy phóng viên báo VNExpress đã biết mình hớ lờ khi bài viết này!


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •