Vào tuần rồi khi hãng sản xuất bộ xử lý lớn nhất thế giới Intel công bố bộ xử lý Atom Oak Trail mới Z670 dành cho máy tính bản, điện thoại thông minh và netbook thì hãng này cũng cho biết trong năm nay sẽ có hơn 35 thiết bị xuất xưởng với bộ xử lý này. Tuy nhiên trên website của hãng này thì lại cho đăng tải thông tin chiếc tablet Asus Eee Pad Slider sẽ chuyển qua sử dụng bộ xử lý Atom Z670 của hãng.

Còn nhớ hãng Asus đã chính thức giới thiệu chiếc tablet Eee Pad Slider tại triển lãm CES 2011 vào tháng 1 vừa rồi với bộ xử lý 2 nhân Tegra II của hãng Nvidia, màn hình cảm ứng 10.1 inch IPS 1280 x 800 pixel và sử dụng hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb. Và theo như kế hoạch thì chiếc tablet này vẫn được bán cùng bộ xử lý 1 GHz NVIDIA Tegra, không hiểu vì sao mà Intel lại cho đăng tải chiếc tablet này sử dụng bộ xử lý mới của họ.

Tuy nhiên website Notebook Italia lại cho biết rằng, 1 phiên bản nâng cấp của chiếc tablet Eee Pad Slider sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay có thể sẽ sử dụng bộ xử lý của Intel, trong khi đó thì phiên bản Eee Pad Slider bán ra vào tháng 5 tới vẫn trang bị bộ xử lý của Nvidia. Sau khi thông tin này bị đăng tải thì trang web của Intel giới thiệu về mẫu tablet này đã bị tháo xuống, cả Intel và Asus điều không đưa ra bình luận về việc trên.

Tham khảo: liliputing


Chủ đề tương tự: