Từ trước đến nay thì những dòng điện thoại BlackBerry luôn làm chủ trong thị phần điện thoại dành cho doanh nghiệp và những hãng khác chưa thể đuổi kịp. Tuy nhiên trong thị trường máy tính bản thì lại khác, hiện nay chúng ta có thể thấy Google đang hướng hệ điều hành Android có thêm những tính năng bảo mật mới dành cho thị phần thiết bị dành cho doanh nghiệp. Hãng Motorola mới đây đã để lộ những tài liệu về 1 chiếc tablet được cho là đang thử nghiệm để phù hợp với thị trường đầy tiềm năng này.

Đây có thể coi là chiếc tablet đầu tiên được sản xuất để hướng hoàn toàn đế thị trường doanh nghiệp, theo dự kiến thì phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ có mặt trong tháng 10 tới với hệ điều hành Android Gingerbead. Về mặt cấu hình thì máy sẽ trang bị bộ xử lý 2 nhân OMAP4 1GHz, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Bluetooth 2.1 + EDR, 802.11 a/b/g/n WiFi và cổng USB.

Bên cạnh đó, máy cũng sẽ được trang bị camera chính 8 megapixel phía sau và 1.3 megapixel camera phía trước. Máy cũng có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt ở doanh nghiệp như nhiệt độ quá cao hay quá thấp, môi trường đầy bụi hoặc nước...

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: