Không chỉ bán ra tại Mỹ, người dùng tại nước láng giềng là Canada cũng có thể mua được phiên bản Wifi của Motorola Xoom vào thời điểm này. Các cửa hàng và website của Best Buy và Future Shop đã sẵn sàng để người dùng tại xứ sở lá kim đặt mua chiếc tablet đầu tiên của Motorola vào ngày hôm nay. Người dùng cũng sẽ phải bỏ ra $599,99 để mua phiên Wifi của Motorola Xoom tương tự như tại Mỹ.

Trong thông báo chính thức vào ngày hôm qua, Motorola Mobility Canada đã cho biết chiếc tablet Xoom của họ chính là chiếc tablet đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb đến với người dùng tại Canada. Máy cũng sẽ được bán cùng các phụ kiện như Dock chuẩn với giá $49,95, Speaker HD Dock với giá $129,95 và bàn phím rời với giá $69,95.

Motorola XOOM Wi-Fi cũng sử dụng bộ xử lý 2 nhân Tegra II của Nvidia, 1GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, 5 megapixle camera hỗ trợ quay phim HD, 1 camera 2 megapixel phía trước chat video, màn hình cảm ứng 10.1 inch... Máy hỗ trợ đầu đủ các ứng dụng và dịch vụ của Google và khả năng lướt web với Adobe Flash 10.2.

Tham khảo: Motorola & Androidcentral


Chủ đề tương tự: