Mặt dù xuất hiện tại triển lãm CTIA 2011 với hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread nhưng hôm nay chúng tôi nghe một số tin tức mới về phiên bản hệ điều hành cài đặt khi bán của chiếc tablet EVO View 4G. Từ website của nhà mạng Sprint tại Mỹ đã tiếc lộ những hình ảnh về chiếc tablet này sẽ sử dụng hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb. Tuy nhiên sau khi những thông tin này bị lộ ra thì website đã lập tức sửa lại thành phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

Những thông tin này chưa được sự xác nhận của nhà mạng Sprint hay hãng HTC nên đó vẫn sẽ là câu hỏi? Vấn đề phát sinh đó chính là HTC có chậm mã nguồn của hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb dẫn đến việc ra mắt những thiết bị sử dụng phiên bản Android này chậm hơn so với các đối thủ.

Người phát ngôn của nhà mạng Sprint Mark Elliott đã cho biết rằng: "Kế hoạch của chúng tôi là sử dụng hệ điều hành Honeycomb, nói chỉ là vấn đề khi nào. Còn quá sớm để xác định rằng có hay không việc Honeycomb sẽ bán cùng với EVO View 4G".

Hiện nay thì website của nhà mạng này dùng để giới thiệu cho chiếc tablet EVO View 4G đã sửa thông tin phiên bản cài đặt thành "Latest version of Android", tức là phiên bản mới nhất hệ điều hành Android. Như các bạn cũng biết hiện nay hệ điều hành Android phiên bản mới nhất chẳn phải là Honeycomb sao?Tham khảo: Sprint & AndroidcentralChủ đề tương tự: