Trong khi hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC và nhà mạng Sprint của Mỹ vừa giới thiệu chiếc tablet EVO View 4G được xem là phiên bản CDMA của Flyer tại triển lãm CTIA 2011 thì lại xuất hiện thêm những hình ảnh về phiên bản GSM tại Mỹ. Pocketnow đã đăng tải những hình ảnh thiết kế của phiên bản GSM HTC Flyer dành cho nhà mạng T-Mobile mặt dù không rỏ là tại quốc gia nào. Tuy nhiên những hình ảnh trên cũng cho thấy logo Youtube đại diện cho nhà mạng T-Mobile tại Mỹ.

Nhà mạng Sprint sẽ bắt đầu bán chiếc tablet EVO View 4G vào mùa hè năm nay, máy cũng sẽ có màn hình cảm ứng 7 inch 1024 x 600, hệ điều hành Android Gingergread. Nhiều khả năng phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile cũng sẽ có cấu hình tương tự phiên bản đã giới thiệu tại triển lãm MWC 2011 và đi kèm với bút cảm biến HTC Scribe.

Trước đó thì nhà mạng T-Mobile tại Mỹ sẽ phân phối chiếc tablet G-Slate với hệ điều hành Android 3.0, bộ xử lý 2 nhân Tegra II, màn hình cảm ứng 8.9 inch, hỗ trợ quay và xem phim 3D.Tham khảo: pocketnow


Chủ đề tương tự: