Công ty ZTE của Trung Quốc đã mang đến triển lãm CTIA năm nay 1 chiếc điện thoại cở lớn và chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android 3.0 mới của mình. Hãng cho biết 2 sản phẩm này sẽ do 1 nhà mạng của Mỹ phân phối trong quý II năm nay nhưng chưa cho biết chính xác tên nhà mạng này.

Đầu tiên là chiếc điện thoại Style S sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện tùy chỉnh riêng của hãng, màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch, 5 megapixel camera phía sau, 1 camera 3 megapixel phía trước, pin 1350mAH... Tuy nhiên, xuất hiện tại triển lãm chỉ là phiên bản mô phỏng chớ chưa phải là phiên bản thật sự.

Trong khi đó thì chiếc tablet V11 của ZTE đặt trong lòng kính và hiển nhiên người dùng chưa được tận tay sử dụng thử chiếc tablet này. ZTE V11 thì sử dụng hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb, màn hình cảm ứng 10 inch với độ phân giải 1280x800p, bộ xử lý 1.2GHz, hỗ trợ mạng 4G LTE, HSPA, WCDMA, 5 megapixel camera chính, 1.3 megapixel camera phía trước, kết nối Wifi b/g/m, Bluetooth 2.1, GPS, FM Radio, hỗ trợ gọi điện, nhắn tin, pin 6800mAH...

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: