Hãng Xtreamer vốn chuyên sản xuất những thiết bị điện tử hỗ trợ cho việc giải trí đã đem đến triển lãm CeBIT 1 thiết bị mới sử dụng hệ điều hành Android. Thiết bị mà hãng giới thiệu có tên là Xtreamer PVR vốn là media box nhưng đã được hãng thêm vào hệ điều hành Android 2.2 Froyo.

Xtreamer PVR được trang bị chíp xử lý Sigma Designs SMP8656, 512 MB RAM, 256 MB cho hệ điều hành, hỗ trợ tích hợp ổn cứng SATA 3.5 inch, 2SATA, cổng HDMI 1.3, card mạng LAN, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0, kết nối mạng Wifi n, Dual Tuner (tùy chọn). Với hệ điều hành Android Froyo cài bên trong và khi kết nối với TV, màn hình LCD... sẽ cho phép thiết bị dễ dàng cài ứng dụng Android, sử dụng những dịch vụ trực tuyến, xem video Youtube HD, chơi game 3D, lướt web ...

Xtreamer PVR là 1 thiết bị giải trí nên sẽ không phụ lòng khách hàng khi thiết bị hỗ trợ khá nhiều định dạng video và audio như MPEG 1/2/4, DIVX 3/4/5/6, VC1, H264, AVC, MJPEG, MP3, MAV, ACC, FLV. Xtreamer PVR cũng được trang bị hệ thống âm thanh DOLBY và khả năng xem video chuẩn HD 1080p.

Tham khảo: tweakers


Chủ đề tương tự: