Đúng như nhận định ban đầu, trong buổi giới thiệu chiếc tablet Ipad 2 CEO của Apple cũng dành khá nhiều thời gian để chê bây chiếc tablet Android của Samsung và hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb của Google. Trong khi đó thì người dùng sẽ thất vọng khi chỉ có ưu điểm duy nhất là 2 chiếc camera xuất hiện phía trước và phía sau như 1 cái lỗ nhỏ thì Ipad 2 có thiết kế vừa xấu xí vừa thô. Nói chung là không đẹp kể cả so sánh với Ipad 1.

CEO của Apple Steve Jobs cho rằng hệ điều hành iOS dành cho máy tính bản của họ đã có trên 65.000 ứng dụng, trong khi đó thì Honeycomb số ứng dụng chỉ dừng lại ở 100. Tương nhiên đây chỉ là con số tương đối mà Apple phổng đoán đưa ra. Với việc những chiếc tablet sử dụng hệ điều hành này của Google sẽ bắt đầu xuất hiện ồ ạt từ tháng 4 tới sẽ mở ra triển vọng số ứng dụng vượt lên trên cả App Store của Apple.

Ông cũng châm chích phát biểu gần đây của ông Lee Young-Hee (Samsung) khi công bố doanh số bán hàng của Galaxy Tab khoản 2 triệu sản phẩm và việc đó đăng tiến hành khá trơn tru "quite smooth" nhưng mọi người lại nghe là khá nhỏ "quite small".

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: