Theo như thông tin ban đầu thì phiên bản Wifi của chiếc tablet Motorola Xoom sẽ xuất hiện sớm tại Mỹ với giá khoản $600 nhưng mới đây nhà bán lẻ PC World tại Anh đã thông báo việc đặt hàng chiếc tablet này với giá lên đến £450 (khoản $730). Điều này khá ngạc nhiên cho người dùng vì nó chỉ thấp hơn £60 so với phiên bản Ipad 32GB Wifi và quan trọng hơn người dùng chỉ cần bỏ thêm £10 là có phiên bản Ipad 16GB.

Tuy nhiên, do website đặt hàng của nhà bán lẻ này chưa hoạt động và giá trên đã bị tháo xuống nên nhiều khả năng sẽ có sự chuyển đổi giá trong những ngày tới tương tự những gì đã xuất ra với những chiếc điện thoại của Samsung và Sony Ericsson.

Trong khi đó thì nhà mạng T-Mobile tại Đức đã tiết lộ đôi chút về giá cả phiên bản 3G của Motorola Xoom. Theo đó thì người dùng tại nước này có thể mua phiên bản 3G của Xoom với giá €699,95, máy sẽ được bán ra bắt đầu vào tháng 4 tới và nhà mạng này sẽ độc quyền bán trong vào 3 tháng đầu tiên. Với giá này thì Xoom đã rẻ hơn 95 euro so với phiên bản cùng loại 3G Ipad 3G.

Tham khảo: Engadget
Chủ đề tương tự: