Người phát ngôn của Spring Design đã chứng nhận việc hoãn việc sản xuất thiết bị đọc sách mang tên Alex và ngừng bán trên toàn diện sản phẩm này. Người phát ngôn của công ty cho biết những nhà đầu tư đã ngừng chi thêm tiền cho việc sản xuất máy và đó là những gì mà bà biết cho đến giờ này.

Hãng Spring đã giới thiệu chiếc máy đọc sách Alex từ cuối năm 2009 với giá $399. Máy được trang bị 2 màn hình gồm màn hình 6 inch E Ink bên trên dùng để đọc sách, trong khi màn hình cảm ứng 3.5 inch bên dưới cài hệ điều hành Android, hỗ trợ kết nối mạng Wifi, 3G EVDO và GSM, thẻ nhớ microSD. Công ty cũng đã quảng cáo việc đặt hàng máy tứ tháng 3 năm trước.

Theo PCMag thì Alex chính là nạn nhân của Ipad, việc Apple trình làng và thành công vượt bật của chiếc tablet này đã làm cho người dùng quay lưng lại với chiếc máy đọc sách này. Còn nhớ trong bài viết trước đây của Jamie Lendino trên tạp chí này đã đánh giá Alex là chiếc máy đọc sách tốt nhất. Người dùng trong lúc đọc sáng vẫn có thể nghe nhạc, xem phim với màn hình 3.5 inch bên dưới.Tham khảo: PCMag


Chủ đề tương tự: