Hãng Motorola không chỉ sản xuất phiên bản màu đen của chiếc tablet Xoom tại tại trường Mỹ và phiên bản màu bạc tại thị trường Châu Âu. Nguồn tin cho trang web Engadget biết rằng, hãng này đang sản xuất phiên bản giới hạn đặt biệt chiếc tablet của mình dựa trên phiên bản màu đen bán tại Mỹ nhưng được trang bị thêm logo của hãng được làm bằng vàng. Phiên bản này chỉ sản xuất dành cho buổi lễ trao giải Oscars sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này.

Motorola Xoom limited edition gold sẽ được tặng kèm với bao da được thiết kế dành cho cho buổi lễ này. Theo dự kiến thì tất cả những diễn viên và đạo dự nằm trong danh sách đề cử: Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc mỗi thể loại điều được tặng chiếc tablet này.

Lễ trao giải Oscars năm nay được xem là cơ hội để Motorola quảng bá chiếc tablet đầu tiên của mình, mặt dù nó đã được bán trước buổi lễ 4 ngày. Còn nhớ trong buổi lễ năm trước thì CEO của Apple cũng đã mang chiếc tablet Ipad của mình để quảng bá nhưng năm nay thì họ chưa có 1 sản phẩm nào để kịp xuất hiện.

Tham khảo: EngadgetChủ đề tương tự: