Cuối cùng thì hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC cũng chính thức giới thiệu chiếc tablet Flyer của mình tại triển lãm MWC 2011. Người dùng sẽ được mua chiếc tablet này vào quý II năm nay nhưng chưa có giá bán được tiết lộ. Khác đôi chút với những tin đồn trước đây, Flyer sẽ được bán chính thức cùng hệ điều hành Android Gingerbread 2.4 và giao diện Sense được làm mới lại.

HTC Flyer được trang bị bộ xử lý lỗi đơn 1.5GHz, 1GB RAM, 32GB dung lượng bộ nhớ trong, màn hình cảm ứng rộng 7 inch với độ phân giải 1024 x 600 pixel. Máy cũng được bán kèm theo bút cảm ứng dùng để nhận dạng chử viết khi nhập liệu so với những chiếc tablet khác. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị camera chính 5 megapixel hỗ trợ chụp ảnh, quay phim và camera 1.3 megapixel phía trước dùng chat video, pin 4000mAh cho phép khả năng xem video liên tục đến 6 giờ liền và khi cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.

Đặc biệt, HTC đã trang bị 1 số phần mềm mới của hãng như ứng dụng HTC Watch kết hợp với kỷ thuật của công ty Saffron Digital cho phép khả năng xem phim trực tuyến hoặc tải về, ứng dụng OnLive giúp cho máy có thể truy xuất đến các dịch vụ và ứng dụng nền tảng web của hãng. Còn nhớ trước đây, HTC đã đầu tư nhiều triệu USD vào 2 công ty Saffron Digital và OnLive để phát triển những ứng dụng của những công ty này trang bị cho các sản phẩm của mình.

Tham khảo: EngadgetChủ đề tương tự: