LG Optimus Pad phiên bản bán tại thị trường Châu Âu của chiếc tablet T-Mobile Slate đã chính thức được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress năm nay. Người dùng tại Mỹ sẽ được mua chiếc tablet này vào tháng sau thông qua nhà mạng T-Mobile, trong khi tại Đức máy sẽ được bán với giá €999. Sau khi tính thêm 19% thuế VAT thì chiếc tablet này sẽ có giá giao động khoản trên dưới €1100 (khoản $1480), đây có thể là 1 con số không hề nhỏ với đại đa số khách hàng.

Tuy nhiên có thể nói tiền nào của đó mà, đặc biệt hơn thế chính là việc hãng LG mang lại cho người dùng những tính năng còn tuyệt vời hơn cả 1 chiếc tablet trong sản phẩm của mình. Optimus Pad cũng sẽ sử dụng hệ điều hành Android Honeycomb với giao diện mặt định tương tự như những chiếc tablet Motorola Xoom hay Galaxy Tab 10.1.

Máy được trang bị bộ xử lý 2 nhân Tegra của Nvidia, màn hình cảm ứng 8.9 inch hỗ trợ xem phim 3D với độ phân giải 1280 x 768 WXGA, hệ thống 2 camera với đèn flash có khả năng quay phim 3D là những tính năng nổi trội của chiếc tablet này. Tuy nhiên không giống như chiếc điện thoại Optimus 3D, người dùng muốn xem phim 3D trên chiếc tablet này còn phải bỏ ra thêm 1 khoản phí để mua kính chuyên dụng chớ không thể xem bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, Optimus Pad còn mang đến cho người dùng khả năng quay và xem phim chuẩn 1080p Full H, kết nối đến những chiếc 3D TV thông qua công nghệ DLNA hay cổng HDMI, upload những đoạn video 3D lên mạng Youtube để chia sẽ với bạn bè... Hãng LG còn trang bị cho chiếc tablet này kho ứng dụng Tegra Zone, Android Market, ứng dụng Google eBooks, Google Maps 5, Google Talk, Youtube 3D.


Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: