Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: BestBuy sẽ bán chiếc tablet Motorola Xoom với giá lên đến $1199


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  BestBuy sẽ bán chiếc tablet Motorola Xoom với giá lên đến $1199  Nhà bán lẻ BestBuy của Mỹ đã lập ra riêng 1 website cho chiếc tablet của Motorola tại địa chỉ BestBuy.com/Xoom và ngày hôm qua website này đã tiết lộ giá bán của Xoom lên đến $1199. Tuy nhiên so đó trang web này đã được tháo xuống và BestBuy cũng không cho biết đây có phải là lỗi nhập liệu nhầm giá bán không?

  Còn nhớ vào tuần trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tài liệu hướng dẫn mua hàng của nhà bán lẻ này cho thấy chiếc tablet của Motorola có giá bán chỉ $799. Có thể giá bán $1199 chỉ dành cho những khách hàng không cam kết sử dụng dịch vụ mạng của Verizon nhưng họ cũng phải trả tiền sử dụng ít nhất cho 1 tháng theo yêu cầu của website này.

  Hôm nay, Droid-life dẫn nguồn tin từ nhân viên bán hàng của nhà bán lẻ BestBuy cho biết giá bán của chiếc tablet này chỉ dừng ở $799,99 nhưng các tờ rơi quảng cáo trước đây và họ chưa được nghe nói về mức giá cao lên đến $1199. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải bỏ ra mức phí $35 để kích hoạt gói dữ liệu $20 cho tháng đầu tiên và mạng không dây Wifi. Điều này có thể khiến nhiều khách hàng giận dữ.  Tham khảo: Droid-life


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 14-02-11 lúc 05:44 PM
  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •