Cuối cùng thì 2 sản phẩm mới nhất của hãng Samsung đã trình làng chính thức tại triển lãm MWC năm nay, chiếc điện thoại siêu khủng Galaxy S II và chiếc tablet Galaxy Tab II. Hãng Samsung cũng cung cấp thông tin chi tiết cấu hình chiếc điện thoại Galaxy S II nhưng vẫn còn giữ bí mật hệ thống phần cứng của chiếc tablet 10.1 inch của mình.

Galaxy S II sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.3 mới nhất của Google dành cho điện thoại kèm với giao diện TouchWiz mới, màn hình cảm ứng 4.3 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel công nghệ Super AMOLED Plus mới nhất của hãng, bộ xử lý 2 nhân 1GHz Orion / Exynos, hỗ trợ công nghệ NFC, Bluetooth 3.0, mạng HSPA+ lên đến 24Mbps, Wifi b/g/n, 8 megapixel camera hỗ trợ quay phim HD.

Chiếc điện thoại này cũng được trang bị 4 bộ phần mềm chủ lực của hãng gồm Readers Hub, Social Hub, Games Hub, Music Hub, hỗ trợ cảm biến trọng lực, công nghệ Mobile High-definition cho phép truyền hình ảnh full HD để xem trên TV và bộ nhớ trong 16/32GB tùy phiên bản.

Trong khi đó, chiếc tablet Galaxy Tab mới thì được trang bị màn hình cảm ứng 10.1 inch với độ phân giải 1280×800p, hệ điều hành Android Honeycomb với giao diện 3G nguyên bản, 8 megapixel camera, hỗ trợ xem và quay phim chuẩn HD.Tham khảo: SamsungHub


Chủ đề tương tự: