Nhiều người đã có mặt từ 6 giờ sáng ngày 10/2 ở đường Điện Biên Phủ để mong sở hữu tablet Samsung Galaxy Tab giá chỉ 10 triệu đồng, rẻ hơn 3 triệu đồng so với con số niêm yết tại nhiều cửa hàng.Tuy nhiên, phải gần 3 tiếng sau đó, nhân viên Samsung mới bắt đầu làm việc khiến khách hàng đợi lâu, gây cảm giác bức xúc.

Anh Tạ Anh Ngọc, một trong những người đến sớm nhất cho biết, đến 8 giờ 30, họ bắt đầu cho đăng ký và phải gần tiếng sau đó mới phát phiếu mua hàng. " Phong cách làm việc của Samsung không chuyên nghiệp, họ cứ đọc lại tờ quảng cáo nhiều lần mà không phát phiếu, đã thế máy in mang đến mãi mới hoạt động được. Theo thông tin trước đó thì 9 giờ có thể nhận được máy mà đến 9 giờ 30 chúng tôi vẫn phải đợi", người này nói.

Chương trình giảm giá đặc biệt của Samsung diễn ra trong 5 ngày. Trong ngày đầu tiên, phải hơn 2 tiếng sau khi bắt đầu mới đủ 50 người đăng ký mua. Điều này trái ngược với thời điểm tháng 8 năm ngoái khi Nokia cũng có chương trình giảm giá điện thoại C3 và khiến hàng nghìn người chen lấn xô đẩy để mong được sở hữu sản phẩm.

Nhiều ý kiến cho rằng, do Galaxy Tab là thiết bị cao cấp nên chỉ thu hút người thu nhập khá. Ngoài ra, người Việt Nam vẫn chuộng máy tính bảng iPad của Apple hơn vì hỗ trợ nhiều tính năng giải trí.Tham khảo: VnExpress


Chủ đề tương tự: