Trong triển lãm CES 2011 năm nay, hãng điện tử Đài Loan Asus sẽ mang đến khá nhiều chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android. Trong đó đáng chú ý là chiếc tablet mang tên Eee Pad Slider và Eee Pad MeMO. Với thiết kế độc đáo, Asus mang đến cho người dùng 1 chiếc tablet Eee Pad Slider khi gặp lại hoặc 1 chiếc netbook khi dựng lên với bàn phím QWERTY vật lý được trang bị bên dưới và Eee Pad MeMO là 1 quyển nhật ký đi theo bạn bất cứ đâu.

Eee Pad Slider sẽ được trang bị hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb, màn hình cảm ứng 10.1 inch, bộ xứ lý 2 nhân Tegra II của Nvidia, bàn phím QWERTY vật lý lớn cho phép người dùng làm việc tương tự 1 chiếc máy tính. Đặc biệt, máy còn trang bị camera 5 megapixel phía sau, có đèn LED flash giúp người dùng có thể chụp ảnh hay quay phim. Sẽ có 2 phiên bản của chiếc tablet này được bán ra với ổ ứng SSD bên trong là 16GB hoặc 32GB.

Eee Pad MeMO được trang bị màn hình cảm ứng rộng 7 inch với độ phân giải 1024 x 600p, bộ xử lý 2 nhân 1.2GHz Qualcomm 8260, 2 camera gồm 1 camera chính 5 megapixel đèn LED flash dùng chụp ảnh quay phim và 1 camera phụ 1.2 megapixel phía trước dùng chat video, tai nghe Bluetooth... Theo dự kiến chiếc tablet này sẽ được bán chính thức ra thị trường vào tháng 6/2011 với giá $499.

Hình ảnh tablet Eee Pad MeMO:Hình ảnh tablet Eee Pad Slider:


Tham khảo: Asus & Engadget
Chủ đề tương tự: