Mặt dù không mấy thành công với chiếc tablet Folio sử dụng hệ điều hành Android đầu tiên nhưng hãng Toshiba không quyết định bỏ cuộc chơi với 1 chiếc tablet mới hoàn toàn. Tại triển lãm CES 2011, hãng này sẽ mang đến chiếc tablet mới chưa có tên (có thể là Folio 2) sử dụng bộ xử lý mạnh mẽ của Nvidia và hệ điều hành Android Honeycomb của Google. Đây sẽ là chiến binh mới của Toshiba nhầm đối đầu với hàng loạt đối thủ cũng sẽ trình làng những chiếc tablet mới trong năm nay.

Chiếc tablet này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lớn 10.1 inch (bằng với Ipad của Apple) với độ phân giải cao 1280 x 800p, bộ xử lý 2 nhân Tegra 2, hỗ trợ công nghệ cảm ứng gia tốc và ánh sáng. Không dừng ở đó, Toshiba còn trang bị cho máy 1 camera chính 5 megapixel hỗ trợ quay phim và 1 camera phụ 2 megapixel phía trước dùng chat video, hỗ trợ cổng mini USB, cổng HDMI và thẻ nhớ microSD.

Toshiba dự định sẽ bán chiếc tablet này vào quý I năm 2011 nhưng sẽ phải chờ hệ điều hành Android Honeycomb của Google chính thức trình làng.


Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: