Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: HTC trì hoãn kế hoạch cho ra mắt tablet Android đến quý II năm 2011


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  HTC trì hoãn kế hoạch cho ra mắt tablet Android đến quý II năm 2011  Chưa bao giờ Samsung có nhiều cơ hội bán hàng như hiện nay, dường như họ độc tôn trên thị trường tablet sử dụng hệ điều hành Android. Tất nhiên vẫn có 1 vài nhà sản xuất nhỏ lẽ khác đã cho ra mắt những chiếc tablet sử dụng hệ điều hành này nhưng chưa bao giờ có ai khác nhận được chứng nhận của Google như Galaxy Tab. Mới đây theo Digitimes, nhà sản xuất điện thoại HTC đã trì hoãn kế hoạch cho ra mắt chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android sang quý II năm sau.

  Khá thành công trên thị phần điện thoại Android nhưng HTC sẽ phải trì hoãn kế hoạch sản xuất chiếc tablet đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android của mình để chờ phiên bản kế tiếp của hệ điều hành này. Không có những thông tin chính xác về phiên bản mà HTC sẽ lựa chọn cho chiếc tablet Android đầu tiên của mình.

  Theo ghi nhận trên trang Apple Daily từ các báo cáo phân tích JPMorgan cho thấy, Google chỉ đồng ý duy nhất cấp phép cho để Samsung sử dụng Froyo trên máy tính bản, trong khi đó họ sẽ hỗ trợ Motorola sản xuất tablet trên Android 3.0 (Gingerbread) và LG sẽ nhận phiên bản Android 3.5 (Honeycomb).

  Mặc dù phải đối mặt với việc kiện tụng bằng sáng chế với Apple và những vấn đề phát sinh trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7 nhưng phân tích cho thấy HTC dần dần sẽ sớm khắc phục được những vấn đề này.

  Tham khảo: digitimes
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 19-10-10 lúc 10:03 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •