Samsung sẽ bán máy tính bảng Galaxy Tab ở Việt Nam vào đầu tháng 11 với giá 15.990.000 đồng cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Một đại diện của Samsung Việt Nam cho biết phiên bản Galaxy Tab được bán ra tại Việt Nam tạm thời chỉ có dung lượng 16GB. Tuy nhiên, người dùng có thể mở rộng bộ nhớ bởi máy hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB.

Theo đại diện trên, những người mua Galaxy Tab tại Việt Nam vào đầu tháng 11 tới sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như được tặng các phần mềm có bản quyền đi kèm theo máy và nhiều phụ kiện khác trị giá từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu đồng, tùy vào thời điểm mua hàng.

Galaxy Tab là chiếc máy tính bảng “chính hãng” đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam (iPad của Apple xuất hiện trước nhưng là hàng xách tay). Máy tính bảng này có màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch với độ phân giải 1024x600, sử dụng hệ điều hành Android 2.2 và được trang bị bộ vi xử lý 1Ghz, bộ nhớ RAM 512.

Galaxy Tab có 2 camera trước và sau. Đặc biệt, máy tính bảng này có chức năng nghe và gọi như chiếc điện thoại di động thông thường. Pin của máy có dung lượng 4000mAh sử dụng được trong vòng 6 giờ đồng hồ.

Nguồn : ictnews
Chủ đề tương tự: