Bắt đầu từ cuối năm vừa rồi thì 2 hãng LG Display và Samsung Display đã bắt đầu đấu đá với nhau ngay trên sân nhà với những caó buộc vi phạm những bằng sáng chế công nghệ màn hình OLED. Hãng Samsung mở đầu trong việc kiện hãng LG và yêu cầu hủy bỏ những bằng sáng chế vi phạm, trong khi đó thì hãng LG lại kiện yêu cầu cấm bán chiếc tablet Galaxy Note 10.1. Tuy nhiên, cả 2 hãng đồng hương này đã có những động thái để tìm kiếm một giải pháp hoàn đàm để tránh trường hợp gà nhà đá nhau. Sau khi hãng Samsung Display hủy bỏ vụ kiện trước đó thì hãng LG cũng đã nối tiếp hủy bỏ vụ kiện liên quan đến chiếc tablet Note 10.1. Đây có thể coi mà một tin tốt cho một thị trường đã có nhiều vụ kiện tụng tại pháp đình.

Tham khảo: Yonhap News

LG Display [NYSE: LPL, KRX: 034220], a leading innovator of display technology, announced today that it has withdrawn its request for a preliminary injunction in connection to Galaxy Note 10.1 against Samsung Electronics and Samsung Display from the Seoul Central District Court of Korea.

LG Display seeks to stop the consuming dispute with Samsung and to continue its promotion of fair competition. Based on the firm belief that a patent should be fairly assessed as a product of innovation, LG Display seeks an alternative solution through an amicable negotiation with Samsung to clarify the respective rights and duties of each party and analyze the proper value of the patents.


Chủ đề tương tự: