Hãng điện tử Đài Loan HTC sẽ cho ra mắt thị trường chiếc tablet đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 3.0 của mình vào quý I 2011 (theo ghi nhận từ các đối tác của hãng này). Đây cũng không phải là điều gì to tác và quá ngạc nhiên khi mà hãng này đã liên tục thành công với những chiếc di động sử dụng hệ điều hành Android và ngày càng có nhiều nhà sản xuất cho ra những chiếc tablet mới. HTC cũng sẽ không bỏ qua miếng bánh ngon này.

Với thị trường Tablet PC, HTC có nhiều thuận lợi nhờ mối quan hệ mật thiết với Google và các đối tác của mình là những nhà mạng hàng đầu trên thế giới. Các nguồn tin cho rằng, nếu những chiếc tablet này có hiệu suất và chất lượng ngang bằng với những chiếc điện thoại thông minh trước đó thì sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác chiến lược của hãng này.

Trong khi đó thì iPad, Research in Motion (RIM), Nokia, Motorola, Samsung Electronics, Acer và LG Electronics cũng sẽ cho ra mắt những chiếc tablet mới mà đa phần sử dụng hệ điều hành Android của Google.

Tham khảo: digitimes


Chủ đề tương tự: