Hôm nay, trang tin androidcentral vừa đưa tin máy tính bảng Ematic 9,7 (còn gọi là EXP8) inch được bán ra với giá $ 179,99 tại walmart.com. Chiếc tablet có cấu hình cơ bản là:
Màn hình hiển thị 9,7-inch, công nghệ hiển thị IPS tăng cường màu sắc và cung cấp góc nhìn rộng hơn, theo ông ông Roy Rayn, Chủ tịch Ematic thì "Màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm hoàn hảo để viết email, duyệt Internet, và chơi các trò chơi mới nhất. "
Bộ vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, 400Mhz GPU cho hiệu năng nhanh và mạnh mẽ.
1GB RAM
Cổng USB 2.0
cổng HDMI
Máy tính bảng này được trang bị với 8GB bộ nhớ flash cộng với 5GB thêm dung lượng lưu trữ đám mây. Khe cắm thẻ nhớ MicroSD cho phép mở rộng thêm một 32GB dung lượng lưu trữ.
camera phía trước và phía sau (chưa rõ thông số camera)
Android 4.0 Ice Cream Sandwich
Mỗi EXP8 được cài đặt sẵn với Edan ("Ematic Digital Assistant & Navigator"), một trợ lý ảo giúp trả lời các câu hỏi hàng ngày của bạn. Công nghệ Voice-to-text cho phép người dùng tìm kiếm thời gian chiếu phim, nhà hàng gần nơi đang đứng và nhiều hơn nữa. Nó cũng giúp abn5 cập nhật facebook một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên chưa có thông tin chính thức về độ phân giải của màn hình, thết bị dự kiến được bán với giá 179,99$, ít hơn 20$ so với Nexus 7. Ematic 9,7 inch dự kiến sẽ được phát hành với nhiều màu khác nhau: vàng kim, đen hoặc đồng. Tuy nhiên với mức giá này cộng với một số chi tiết chưa rõ thông số thì rõ ràng sức hút của nó so với Nexus 7 là kém hơn hẳn (về mặt thương hiệu nhiều người sẵn sàng bỏ thêm 20$ để mua Nexus 7, một thương hiêu đã được kiểm chứng).Nhưng chúng ta hãy chờ xem liệu khi những thông số kỹ thuật còn lại được công bố, chúng ta có thay đổi suy nghĩ hay không?
Lưu ý thêm: Ematic là một công ty chuyên cung cấp từ tai nghe, máy tính bảng đến các thiết bị điện tử với giá cả phải chăng. Ematic tự hào về sản phẩm có công nghệ tiên tiến đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt cho sức mạnh, chất lượng và độ tin cậy. Đặc biệt, ngoài việc sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng chất lượng cao, Ematic hỗ trợ các sáng kiến ​​cho một thế giới xanh hơn bằng cách chạy các cơ sở năng lượng xanh, sử dụng các loại mực được làm từ các hộp mực tái chế, bao bì 100% tái chế thân thiện với môi trường. Ematic cũng làm cho nó nhiệm vụ của họ để cung cấp cho trở lại cộng đồng bằng cách quyên góp 10% của tất cả các lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện khác nhau.Chủ đề tương tự: