Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Samsung Galaxy Tab chỉ sử dụng màn hình Super TFT LCD


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Samsung Galaxy Tab chỉ sử dụng màn hình Super TFT LCD  Một tin không vui cho các fans của Samsung Galaxy Tab, hãng Samsung cuối cùng cũng đã quyết định công bố chính xác công nghệ màn hình cảm ứng được trang bị trên Galaxy Tab. Nếu bạn mong chờ đó là màn hình Super AMOLED thì đã có đôi chút thất vọng vì chiếc tablet này chỉ trang bị màn hình Super TFT LCD. Vậy đâu là sự khác bị giữa 2 loại màn hình này?

  Hãng Samsung cho biết hãng này đã nghiên cứu màn hình Super TFT song song với màn hình Super AMOLED và màn hình mới này giúp cho việc cải thiệt PIN tốt hơn so với màn hình LCD bình thường và vẫn giữ được mức giá thấp hơn so với Super AMOLED. Chúng tôi không biết họ đã cải thiện gì trong màn hình Super TFT LCD này nhưng họ nói màn hình mới này đã được tối ưu.

  Đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nhận được những thông tin so sánh về màn hình Super TFT LCD của Samsung và Sony. Còn nhớ, hãng HTC Đài Loan đã chuyển 1 số dây chuyển sản xuất điện thoại của mình sang sử dụng màn hình Super TFT LCD của Sony do tình trạng thiếu hàng màn hình Super AMOLED của Samsung.  Tham khảo : samsunghub
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 06-09-10 lúc 06:32 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •