Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Tòa án Đức tiếp tục ra lệnh cấm bán chiếc tablet Galaxy Tab 7.7 tại liên minh Châu Âu


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Tòa án Đức tiếp tục ra lệnh cấm bán chiếc tablet Galaxy Tab 7.7 tại liên minh Châu Âu  Sau chiếc tablet Galaxy Tab 10.1, tòa án tối cao vùng Dusseldorf của Đức đã tiếp tục ra lệnh cấm bán toàn khối liên minh Châu Âu chiếc tablet Galaxy Tab 7.7 của hãng Samsung. Quyết định mới nhất này cùng với những quyết định trước đó đối ngược tại Anh có thể sẽ dễn đến việc hãng Samsung và Apple leo thang các cuộc chiến bản quyền vốn đã rất nóng hiện nay tại hầu hết những thị trường chính trên thế giới. Mặc dù lệnh cấm này áp dụng cho toàn khối liên minh Châu Âu nhưng nhiều khả năng cũng chỉ ảnh hưởng đến thị trường Đức vì những quốc gia khác của liên minh Châu Âu sẽ khó lòng mà tuân theo quyết định vốn gây nhiều tranh cải như thế này vốn đã có tiền lệ trước đó đối với chiếc tablet Galaxy Tab 10.1.

  Tuy nhiên, tòa án phúc thẩm cũng đã hủy bỏ phán quyết của một tòa án cấp dưới tại Đức liên quan đến phiên bản chiếc tablet Galaxy Tab 10.1N và cho rằng chiếc tablet này không vi phạm bản quyền của Apple nên vẫn có thể tiếp tục bán ra bình thường. Trước đó thì một tòa án cấp dưới đã đồng ý quan điểm của Apple về việc hãng Samsung đã cạnh tranh không lành mạnh trong phiên bản chỉnh sửa lại của chiếc tablet Galaxy Tab 10.1, mặc dù thiết kế của chiếc tablet này đã có thay đổi không còn giống với thiết kế đã đăng ký của chiếc tablet iPad.

  Quay lại với lệnh cấm bán chiếc tablet Galaxy Tab 7.7, Apple vẫn sử dụng phán quyết liên quan đến chiếc tablet Galaxy Tab 10.1 vì có thể thấy 2 chiếc tablet này có rất nhiều điểm chung ở mặt thiết kế hình thức mà theo luật pháp tại Đức là "vi phạm chia sẽ cùng một cốt lõi". Phán quyết sơ thẩm này không chỉ áp dụng đối với công ty Samsung tại Đức mà còn áp dụng cho cả công ty mẹ của hãng Samsung tại Hàn Quốc nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh doanh của hãng này. Rất may là hãng Samsung không chỉ có một chiếc tablet Galaxy Tab.

  Tham khảo: FossPatents


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 25-07-12 lúc 12:48 AM
  nguyennamha likes this.


 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Chà xui cho Samsung nhĩ, chiếc tablet Galaxy Tab 7.7 được xem là đáng giá nhất mà đã bị cấm bán.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •