Hãng điện tử Đài Loan Asus vào ngày hôm nay đã thông báo đến người dùng những chiếc tablet mới của hãng với nội dung cho biết những chiếc tablet Transformer Pad, Transformer Prime và Pad Infinity sẽ được nâng cấp hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean trong những tháng tới đây. Nhìn chung thì thông tin này cũng không ngạc nhiên cho lắm vì vốn từ trước đến nay Asus vẫn luôn tiên phong trong việc cung cấp cho người dùng những bản nâng cấp hệ điều hành nhanh nhất trên những chiếc tablet của mình. Tuy nhiên, Asus không cho biết rỏ thời gian chính các cho việc nâng cấp này và có thể là cuối tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây mà thôi. Trong khi đó thì người dùng chiếc tablet Transformer đời đầu có khả năng sẽ không được nâng cấp hệ điều hành mới này.

Dear valued ASUS customer,

At ASUS, one of the key commitments we make to our customers is a relentless drive to deliver the best user experience. We constantly strive to achieve this goal through our ‘Design Thinking’ philosophy that includes regular software and firmware updates for our products.

We are pleased to announce that many of our tablet products are scheduled to receive an update to Android 4.1, Jelly Bean. The ASUS Transformer Pad, ASUS Transformer Pad Prime and ASUS Transformer Pad Infinity are all scheduled to receive Android 4.1 updates in the coming months. We will provide further guidance on our expected timeframes for these updates near their release.

We are still investigating Jelly Bean updates for other devices, but we are not in a position to confirm whether any other products will be eligible for an update at the moment.
Thank you for your continued support.

ASUS
Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: