Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tòa án Đức phán quyết Motorola Xoom không vi phạm bằng sáng chế iPad của Apple


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Tòa án Đức phán quyết Motorola Xoom không vi phạm bằng sáng chế iPad của Apple  Chiến dịch gặp ai cũng kiện, hên thì cấm bán, xui thì cũng không mất gì của Apple đã bị tạt thêm gáo nước lạnh khi tòa án tại Đức phán quyết chiếc tablet Motorola Xoom không vi phạm bằng sáng chế iPad. Trước đó, Apple đã kiện chiếc tablet này của hãng Motorola Mobility với cáo buộc vi phạm 3 bằng sáng chế kiểu dáng của iPad và tìm cách cấm bán chiếc tablet này tại toàn khối liên minh Châu Âu. Trong vụ kiện đã kéo dài gần 1 năm này, Apple do thua kiện nên phải chụi 2/3 số tiền án phí, hãng Motorola Mobility sẽ chụi 1/3 số tiền án phí còn lại để kết thúc vụ kiện.

  Trong 2 phiên điều trần trước khi có phán quyết cuối cùng, chủ tọa phiên bản đã nghiêng về ủng hộ quan điểm của hãng Motorola Mobility. Thẩm phán Johanna Brueckner-Hofmann đã cho biết vào hồi tháng 3 rằng, thiết kế mặt trước của chiếc tablet Xoom đã có sự khác biệt cá nhân rỏ rằng của sản phẩm. Ngoài vụ kiện này ra thì Apple cũng đang kiện cả Samsung và Motorola Mobility tại tòa án vùng Mannheim, Đức liên quan đến một bằng sáng chế tính năng đa điểm.

  Tham khảo: FoxBusiness


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939
  Giá mà quy định nộp luôn 3 phần án phí thì App chả giám ho he
  App dạo này kiện cáo tùm lum, cứ thấy em nào na ná Ipad là kiện; ngon thì vào thị trường ""Hồ Cẩm Đào'' mà kiện - có mà kiện củ khoai
Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •