Sau khi được công bố tại hội nghị Google I/O vừa qua, hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Lúc mới ra mắt, hệ điều hành này chỉ được cung cấp trên Galaxy Nexus và Nexus 7. Tuy nhiên, người dùng sẽ không chờ đợi lâu khi Google tuyên bố rằng Jelly Bean sẽ có sẵn vào giữa tháng Bảy trong đó các sản phẩm Galaxy Nexus, Nexus S và Motorola Xoom WiFi sẽ là những thiết bị đầu tiên nhận được phiên bản hệ điều hành này. Trong một động thái gần đây, công ty con của Google là Motorola đang có những bước chuẩn bị cần thiết để cập nhật phiên bản hệ điều hành Android mới nhất này cho chiếc máy tính bảng Motorola Xoom WiFi của mình.

Các thành viên của diễn đàn Motorola đã nhận được một thông báo thông qua Mạng thông tin phản hồi Motorola Feedback, nội dung bức email này mời thành viên đang sử dụng thiết bị Xoom Wifi đăng ký thông tin để tham gia kiểm tra một phiên bản phần mềm mới nhằm cho ý kiến phản hồi đối với công ty trước khi họ chính thức công bố phiên bản phần mềm này ra thị trường. Tuy Mororola không xác nhận đây có phải là phiên bản hệ điều hành Jelly Bean hay không, nhưng rõ ràng thời điểm cung cấp Jelly Bean cho Xoom Wifi đang đến gần và đây có thể là bước chuẩn bị cuối cùng mà Motorola thực hiện trước khi tung ra thị trường. Điều đáng tiếc là chỉ có người dùng tại Mỹ mới được tham gia kiểm tra phiên bản phần mềm này.

Nội dung bức email:
Cảm ơn bạn đã tham gia vào Motorola Feedback. Chúng tôi muốn mời bạn tham gia trong một thử nghiệm phần mềm cho các chủ sở hữu của Xoom Wi-Fi tại thị trường Mỹ. Nếu bạn không sử dụng Wi-Fi Xoom tại Mỹ, xin vui lòng tha thứ và bỏ qua thư này.
Nếu bạn đang quan tâm đến thử nghiệm phần mềm mới và cung cấp thông tin phản hồi về kinh nghiệm của bạn, xin vui lòng điền vào mẫu đăng ký ngắn: https://www.surveymonkey.com/s.aspx?...9SnDA_3d_3d~~V
Chúng tôi đề nghị bạn trả lời càng nhanh càng tốt. Xin hãy kiên nhẫn nếu chúng ta không liên lạc với bạn ngay lập tức và chuẩn bị sẵn sàng cho một khởi động bất cứ lúc nào.
Khi chúng ta đã sẵn sàng để bắt đầu chúng tôi sẽ gửi một email với nhiều thông tin, nếu bạn đăng ký thành công.
Nguyên văn:
Thanks for joining the Motorola Feedback Network. We would like to invite to you take part in a software test for owners of the U.S. Wi-Fi Xoom. If you are not using a U.S. Wi-Fi Xoom, please excuse and ignore this message.

If you’re interested in testing new software and providing feedback about your experience, please fill out this short registration form:https://www.surveymonkey.com/s.aspx?...F0A9SnDA_3d_3d
We recommend you respond as quickly as possible as start times are generally fluid. Please be patient if we don’t contact you right away — and be prepared for a launch at any time.

When we’re ready to begin we will send an email with more information, if you register successfully.
Tham khảo: TalkAndroid


Chủ đề tương tự: