Có vẽ như Apple đang ngậm cai đắng khi thấy Samsung tung ra Galaxy S. Đây có thể nói là chiếc tablet được giới truyền thông chú ý đặc biệt kể từ khi có những thông tin xuất hiện về chiếc tablet này. Không để cơ hội đi qua, hãng Samsung đã tung ra đoạn video quảng cáo cho chiếc tablet này, trong đoạn video có thể thấy Samsung đã không bỏ qua những điểm nổi bật của chiếc tablet này mà người dùng không thể không mua!

Chỉ trong vòng 30 giây, Samsung đã mô tả Galaxy Tab nhỏ gọn và tiện dụng những 1 chiếc ví được để trong áo , khả năng nhắn tin và gọi điện như 1 chiếc điện thoại, xem bản đồ khi đang di chuyển với sự hỗ trợ của GPS và Google Maps, trình duyệt web hỗ trợ Flash, khả năng đọc sách, lướt web tham khảo thông tin và đặc biệt là khả năng thoại video (call video) trên mạng 3G cho bạn làm việc với đối tác và liên lạc với bạn bè bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên bạn cũng nên quá vui mừng vì mức giá cho chiếc tablet này cũng không hề rẻ tí nào cả : http://www.droidviet.com/d_news.php?id=733Tham khảo : Samsung & Youtube


Chủ đề tương tự: