Hãng ViewSonic sẽ giới thiệu chiếc tablet đầu tiên của mình trong kế hoạch 4 chiếc trong năm nay mang tên ViewPad 7 tại IFA 2010 diễn ra tại Đức từ ngày 2/9. Máy được thiết kế với viền bằng kim loại và vỏ bằng nhựa plastic giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Mặt dù có cấu hình vừa phải nhưng cũng đủ đáp ứng các nhu cầu của người dùng như lướt web, xem phim, chơi game và đặc biệt là máy được chứng nhận của Google để cài các ứng dụng và phần mềm của hãng này như kho ứng dụng trực tuyến Android Marker với trên 100.000 ứng dụng.

ViewPad 7 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google. hỗ trợ camera VGA phía trước lẫn 3 megapixel phía sau cho việc call video, chat và chụp ảnh, kết nối mạng 3G và hỗ trợ khe cắm SIM là lợi thế của máy.

ViewPad 7 sẽ có màn hình cảm ứng rộng 7 inch với độ phân giải 800 x 480p, bộ xử lý 600MHz ARM, kết nối mạng Wifi, Bluetooth, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, cổng USB, định vị toàn cầu GPS. Ngoài ra, cũng không thể không nói đến khản năng kết nối kho ứng dụng Android Market với hơn 100.000 ứng dụng và game.

Máy sẽ được bán đầu tiên tại thị trường Châu Âu với giá không cao hơn £350 (khoản $543).Tham khảo : Engadget


Chủ đề tương tự: