Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Asus PadFone có thời gian sử dụng pin rất tệ chỉ 2,1 giờ là hết pin rồi


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Asus PadFone có thời gian sử dụng pin rất tệ chỉ 2,1 giờ là hết pin rồi  Hãng điện tử Đài Loan Asus vào ngày hôm qua đã bị hớ khi đăng lên kênh YouTube của mình đoạn video quảng cáo chính thức cho biết chiếc điện thoại kiêm tablet PadFone với thông điệp cho biết chiếc điện thoại này có pin sử dụng liên tục 16 giờ liền, khi kết hợp với phụ kiện tablet tăng lên 63 giờ và kết hợp thêm bàn phím QWERTY nữa thì tăng lên 102 giờ. Một chút buồn cười ở đây vì đoạn quảng cáo trời ơi này nên sau đó nó đã được tháo xuống và chỉnh sửa lại. Không dừng tại đó, các cuộc thử nghiệm cho thấy thời gian sử dụng pin của chiếc điện thoại này rất tệ.

  Khi thử nghiệm với màn hình 137 nits và độ sáng chỉnh xuống giảm 1 nữa thì lần lượt ở 3 chiếc độ chỉnh duy nhất phone, kết hợp với tablet và kết hợp thêm với bàn phím QWERTY thì kết quả rất đáng thất vọng. Cụ thể thì PadFone chỉ có thể hoạt động được 2,6 giờ là hết pin, khi kết hợp với phụ kiện tablet thì tăng lên 10,7 giờ và cộng thêm bàn phím thì tăng lên 17 giờ liền. Tuy nhiên khi bật thêm kết nối mạng Wifi để lướt web thì con số này giảm xuống chỉ còn lần lượt là 2,1 giờ, 8,9 giờ và 14,1 giờ.

  Mặt dù chiếc điện thoại PadFone được trang bị pin 1.520mAh nhưng không rỏ vì sau mà thời gian sử dụng riêng chỉ một mình lại mau hết pin như vậy? Bạn sẽ không thể đi đâu mà chỉ cầm duy nhất 1 chiếc điện thoại này vì nhiêu đó thời gian là không đủ để bạn sử dụng, đặc biệt khi công việc của bạn thường xuyên sử dụng điện thoại. Theo ước tính thì bộ phụ kiện PadFone Station Tablet đã giúp PadFone tăng gấp 5 lần và PadFone Station Dock Keyboard tăng gấp 9 lần thời gian sử dụng.

  Tham khảo: Engadget


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 12-05-12 lúc 01:45 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •