iBall đã công bố một phiên bản nâng cấp Android tablet Slide. Nó sẽ có sẵn trên thị trường cho 11.999 INR (MRP: 12499 INR). Với màn hình hiển thị 7-inch cảm ứng điện dung, iBall Slide đi kèm với Android 2.3, bộ xử lý 1GHz. Trong phiên bản cải tiến với các tính năng mới này iBall Slide i7218 là sản phấm có Dual Camera với một máy ảnh 2 MP phía sau và một camera VGA ở phía trước.
Chất lượng âm thanh của bản Slide cải thiện rất nhiều với hai loa stereo cho hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ khi xem video và phim ảnh cũng như âm nhạc.
iBall slide i7218 có lẽ là Tablet PC duy nhất ở Ấn Độ để cung cấp một cổng USB trực tiếp dễ dàng cho việc sử dụng các thiết bị USB như USB, thẻ nhớ và các thiết bị USB khác như bàn phím, chuột ... này iBall Slide i7218 nặng chỉ 450 gram màn hình TFT cảm ứng đa điểm điện dung 7-inch màn hình cảm ứng với độ phân giải 800 x 480 thỏa thích để xem hình ảnh chất lượng cao(JPEG / PNG / BMP / GIF) hoặc video. Hiệu suất xử lý cao với chipARM Cortex A8 tốc độ 1 Ghz. Sản phẩm này là với 8 GB được xây dựng trong khả năng lưu trữ (mở rộng tối đa 32 GB. bên cạnh sự hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth và 3G, có cổng ra HDMI để kết nối dễ dàng với TV hoặc máy chiếu.

Tham khảo: androidos.in


Chủ đề tương tự: