Chiếc tablet sắp giới thiệu của Samsung đã bị lộ ảnh video tại Sydney, Australia. Đoạn video được quay từ 1 nhân viên làm việc cho nhà mạng telstra của Úc trên hệ thống xe điện ngầm. Chiếc tablet được mô tải là có màn hình cảm ứng rộng 7 inch, có khả năng kết nối mạng 3G và sử dụng hệ điều hành Android của Google.

Khi được hỏi nhân viên này không cung cấp chi tiết về chiếc tablet nhưng chúng ta có thể thấy giao diện TouchWiz 3.0 của Samsung và máy chạy bộ xử lý 1GHz ARM giống với Galaxy S.

Việc chiếc tablet này xuất hiện tại nhiều quốc gia cho thấy SamSung đang có ý định tung ra cho nhiều nhà mạng trên thế giới. Đến bây giờ chúng ta có thể thấy trong danh sách này đã có nhà mạng Vodafone, Telstra, Optus và nhà mạng Verizon của Mỹ.

Chiếc tablet này cũng được cho là đã xuất hiện trong kho của Samsung Việt Nam nhưng vẫn chưa biết rằng họ sẽ thử nghiệm để bán qua kênh phân phối hay thông qua nhà mạng. Tại Việt Nam thị trường điện thoại bán thông qua nhà mạng khá thấp, chỉ mới thấy có Iphone là độc quyền bán qua nhà mạng Vinaphone và Viettel, còn đây số những dòng điện thoại Android điều được bán qua kênh phân phối riêng của nhà sản xuất.Tham khảo : electronista


Chủ đề tương tự: