Cuối cùng thì hãng Acer cũng giới thiệu chiếc netbook sử dụng 2 hệ điều hành là Android và Windows XP tại Đài Bắc Đài Loan vào ngày 5/8/2010.

Acer Aspire One AOD255 có 2 hệ điều hành là Android được dùng làm hệ điều hành phụ với khả năng khởi động nhanh trong khi Windows XP là hệ điều hành chính của máy. Hãng Acer đã cài trên máy phần mềm Acer Configuration Manager dành cho Android để quản lý việc chọn hệ điều hành khi boot.

Máy sở hữu màn hình rộng 10.1-inch , sử dụng bộ xử lý Intel Atom N450, 1GB DDR2, 160GB dung lượng ổ cứng HDD. Tuy nhiên máy chỉ được bán với PIN 3-cell và hãng này cũng đề nghị 1 khoản phí NT$3,000 (US$95) cho việc nâng cấp PIN 6 cell.

Acer Aspire One AOD255 được bán chính thức tại triễn lãm máy tính này với giá giãm chỉ còn $300 (khoản 5 triệu 700 ngàn đồng). Trong khi đó khi bán ra thị trường thì máy có giá đến US$375.

Mọi người khi đến tham dự triễn lãm máy tính tại Đài Bắc có thể đặt mua chiếc netbook này và sẽ nhận nó vào ngày hôm sau. Tuy nhiên , thời điểm bán chiếc máy tính này trên thế giới vẫn chưa được Acer công bố.

Nguồn : PCWorld


Chủ đề tương tự: