Tiếp tục đi theo con đường sử dụng hệ điều hành Android và chíp xử lý 2 nhân Nvidia Tegra II mà chúng tôi đã thấy trên Interpad và Toshiba AC100. Hãng pioneercomputers sẽ giới thiệu chiếc tablet mang tên DreamBook ePad N7 cũng sử dụng hệ điều hành và chíp xử lý này.

Khi nhìn vào hình ảnh demo sản phẩm của Pionneer thì chúng ta thấy máy cũng khá giống với Huawei S7 nhưng thật đáng tiếc vì các phần mềm trong máy vẫn chưa nhận được chứng thực của Google. Chính vì vậy người dùng sẽ không có Android Market , Maps, Gmail và đồng bộ hóa với Google.

Mặt dù vậy nhưng với giá bán $499 RRP thì quả là không tốt tí nào cho 1 chiếc tablet chưa hoàn thiện, thiếu GPS và các ứng dụng của Google.

DreamBook ePad N7 được trang bị hệ điều hành Android 2.1 với bộ xử lý Nvidia Tegra II T20 Dual Core 1.2GHz, 1MB L2 Cache, card đồ họa ULP GeForce, 512MB RAM, 4GB SSD eMMC bộ nhớ trong, màn hình cảm ứng LCD 16 triệu màu 7 inch WVGA (800 x 480) hỗ trợ cảm ứng đa điểm, kết nối 3G, Wifi 802.11b/g, Bluetooth 2.1, mặt trước có 1 camera 1.3 megapixel dùng chat, máy cũng được trang bị cổng kết nối USB, HDMI, audio jack 3.5mm, khe cắm SIM, thẻ nhớ ...

Tham khảo : pioneercomputers


Chủ đề tương tự: