Tình duyên là một từ ngọt ngào đại diện cho hạnh phúc mà ai cũng muốn tìm kiếm theo đuổi. Nhưng để theo đuổi được tình duyên dài lâu là chuyện không dễ dàng, những người cầm tinh khác nhau sẽ có số mệnh tình duyên khác nhau. Hãy cùng xem tử vi 2017 dưới đây để học cách nắm bắt được tình duyên vào trong tay mình.

Nam giới người tuổi Tý thường rất thân thiện hoà đồng, tính cách nho nhã lễ độ cộng thêm học thức phong phú rất dễ lấy được thiện cảm của phái nữ. Khi yêu những người này thường biểu hiện ra những tính cách tốt đẹp của mình, nho nhã và thấu hiểu, thân sĩ, nhưng họ cũng có những tật xấu bộc ra khi bị trêu chọc quá đáng như thô lỗ và ghê gớm. Điều này làm cho phụ nữ thường nghi ngờ phẩm chất tốt đẹp của họ.
Nữ giới tuổi Tý thì thường mơ mộng, theo đuổi một tình yêu đẹp như trong mộng tưởng. Họ luôn mong muốn mình là một người thật sự ưu tú, xuất sắc và nổi bật trong mắt những người khác cả về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Lọt được vào mắt xanh của họ đều là những người đàn ông năng động, chăm chỉ và mạnh mẽ. Nhưng khi cảm thấy năng lực của người yêu không thật sự nổi trội như mình mong muốn thì họ lại nhanh chóng đánh mất đi lòng tin của mình vào tình yêu.
Xem tu vi, điều kiện lựa chọn bạn đời của nam giới tuổi Tý rất rộng, họ có thể lựa chọn bất cứ phái nữ ở 12 cầm tinh đều có được hôn nhân hạnh phúc dài lâu, nhưng nữ giới tuổi Tý lại cần cân nhắc cẩn thận về lựa chọn bạn đời cho mình.
Ngoài ra, cần chú ý là người tuổi Tý thường chỉ có số đào hoa trong một thời gian ngắn ngủi. Khi có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, người tuổi Tý sẽ phải chớp ngay lấy cơ hội đó, nếu không sẽ lỡ mất thời cơ có được tình yêu. Sắc thái tình cảm của người tuổi Tý thường khá phong phú. Họ không chung tình và thường bắt cá hai tay. cần cố gắng tránh sơ sẩy, nếu không sẽ chỉ có thể nhìn thấy hoa mơ mà không có được kết quả gì. Nếu thấy hợp tình, hợp duyên thì phải mở rộng tấm lòng, nếu không sẽ gặp trường hợp đêm dài lắm mộng.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu như sau:

  • Hoa may mắn: Hoa hồng
  • Quả may mắn: Quả nhãn
  • Kim loại may mắn: Bạch kim.

Để có những câu chúc tết hay xin vào website chúng tôi.

Chủ đề tương tự: