Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Truyện cười ngắn,những câu truyện cười hay nhất thế kỷ.


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của yenhoang1998
  Tham gia
  Oct 2016
  Bài gửi
  2

  Truyện cười ngắn,những câu truyện cười hay nhất thế kỷ.

  Hai Thằng Ngu
  Hai thằng sinh viên Bách khoa gặp nhau trên đường. Một thằng hỏi : – Mày lấy đâu ra cái xe đạp đẹp thế ? – À, bữa trước tao đang đi bộ trên đường thì tự nhiên có một con nhỏ học cùng trường phóng xe đạp này tới. Nó quăng xe xuống, cửi phăng hết đồ đạc trên người rồi nằm ệch xuống bãi cỏ và nói với tao : – Anh ơi, em cho anh tất cả những gì anh muốn. …. Mày chọn xe đạp là đúng đấy, đằng nào thì mày cũng ko mặc vừa quần áo của nó … (2 THẰNG QUÁ NGU )

  Giáo Sư Logic Học
  Một giáo sư môn logic học bị mất kính. Ông bèn suy luận:
  Ai lấy cắp? Đương nhiên là kẻ cắp rồi. Và tên này có thể bị cận thị, có thể không. Có thể hắn vừa có kính, có thể chưa có.
  Nhưng nếu chưa có làm sao hắn có thể trông thấy kính của mình? Điều này chứng tỏ hắn không bị cận thị. Mà không bị cận thị thì đâu cần tới kính. Từ những giả thuyết trên, có thể kết luận là không ai lấy kính của mình cả. Chắc chắn nó nằm ở đâu đây thôi. Nhưng mình vừa nhìn khắp rồi, không thấy gì cả. Mà mình nhìn được như vậy có nghĩa là mình đang đeo kính. A đúng rồi, kính đang nằm trên mũi mình đây…
  ……………………….

  Giáo Dục Nên Bắt Đầu Từ Mông
  Trường tiểu học nọ mời phụ huynh học sinh tới dự. Thầy giáo chủ nhiệm giới thiệu với những người đến dự cuộc họp về kinh nghiệm giáo dục học sinh.
  - Giáo dục trẻ em, đầu tiên cần bắt đầu từ đây – Ông ta chỉ vào đầu mình.
  Một phụ huynh béo nung núc đứng dậy, nói:
  - Tôi giáo dục cậu con trai của tôi, ban đầu cũng bắt đầu từ cái đầu của nó, ai ngờ mới một gậy mà đã lăn ra ngất luôn. Thực tiễn chứng minh, vẫn là nên bắt đầu từ mông của con là tốt hơn.

  Bài Văn Tiếng Anh
  Trong 1 trường trung học ở Mỹ,1 giáo viên dạy văn nói chuyện với 1 giáo viên khác:”Tui ko thể chịu nỗi sao lại có đứa học trò như thế này: chuyện là tui có ra 1 bài làm là hãy kể 1 câu chuyện ngắn bằng tiếng anh, rồi nó kể về 1 câu chuyện về hoàng tử và công chúa”.Giáo viên kia thắc mắc:”Vậy có gì ko ổn?”. “Không ổn là bài làm nó như thế này: hoàng tử và công chúa gặp nhau tại lâu đài hoàng tử hỏi:”Can u speak vietnamese?” công chúa trả lời:”sure” thế là cả bài văn nó toàn viết bằng Tiếng Việt


  Hươu Và Thỏ
  Con hươu cao cổ hỏi một con thỏ:
  - Thỏ này, mày có biết có cái cổ dài nó sướng thế nào không? Thật là tuy….ê…ê…ệ…t vời! Mỗi một cái lá tao ăn vào nó chạy từ từ trong cổ tao từ trên xuống dưới, ôi cái cảm giác sướng nó dài dài dài… Còn hè đến khi trời nắng đổ lửa mày có biết không? Mỗi một ngụm nước tao uống vào nó từ từ trôi trong cổ sao mà vừa lâu thế. Ôi giời ơi s…ư…ơ…ơ…ớng. Chắc mày không tưởng tượng được là nó sướng đến độ nào?
  Thỏ mặt tỉnh bơ:
  - Thế mày vừa ói bao giờ chưa?
  Ờ thì ….
  ………………….

  Môn Sinh Học Mới
  Trong giờ sinh học
  - Cô hỏi Heo ” Tim có vai trò gì “?
  - Heo nhanh nhảu trả lời
  =>Dạ, Tim có nhiệm vụ hát song ca với Minh Hằng ạ !

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của Inaxbm
  Tham gia
  Aug 2019
  Đến từ
  Hà Đông, Hà Nội
  Bài gửi
  4
  Ôi đọc cười ko ngậm đc =)), cám ơn chủ top đã đăng nhé, thanks nhiều


  Bán buôn bán lẻ thiết bị vệ sinh Inax tại https://inaxbm.com

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •