Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hướng dẫn troll ngày Cá Tháng Tư


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của lavy1110
  Tham gia
  Jul 2015
  Bài gửi
  185

  Hướng dẫn troll ngày Cá Tháng Tư  Chả có gì đâu, đi ra đi..
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  Đùa đấy kéo xuống tiếp đi  Một năm chỉ có một ngày duy nhất này mà bạn có thể đùa mà không sợ ai đó giận mình (trừ khi đùa quá trớn :v). Do đó sao phải đứng ngoài cuộc nhìn chúng nó troll nhau hoặc troll mình mà không có cách trả thù. Yên tâm vì đã có Techrum chỉ bạn :v.

  1. Làm cho Galaxy S7, S7 Edge cũng "lag", chậm như rùa.

  Nâng hiệu ứng chuyển động lên gấp 10 lần thì ngay cả những smartphone mạnh như S7, S7 Edge, LG G5 thì vẫn "lag" tung tóe. Để làm được điều này các bạn phải bật tính năng Tùy Chọn Nhà Phát Triển (thường bị ẩn đi) bằng cách: vào phần Cài đặt-> Thông tin thiết bị hoặc Giới thiệu điện thoại -> Thông tin phần mềm -> Tìm dòng Số hiệu bản tạo hoặc Số phiên bản ->Bấm liên tiếp vào dòng này 5 lần cho đến khi nhận được thông báo Đã Kích Hoạt Tùy Chọn Nhà Phát Triển. Hoặc để chi tiết hơn bạn có thể vào đây  Nhấn back để trở về phần Cài đặt, lúc này sẽ có thêm một phần là Cài đặt cho người phát triển hoặcTuỳ chọn NPT -> Kéo xuống tìm các mục Tỉ lê hoạt ảnh cửa sổ hoặc Tỷ lệ hình động -> Chọn Tỷ lệ hoạt ảnh 10x.  Xong, vậy máy của kẻ bị hại đã bị làm chậm hơn rất nhiều lần. Để tắt thì bạn chỉ cần chọn Tỷ lệ hoạt ảnh 0.5x hoặc tắt đi.

  2. "Đập" bể màn hình

  Nói là đập nhưng đừng đập nhé, đây là ứng dụng giả hiệu ứng bể màn hình. Các bạn có thể down ứng dụng này tại đây  Như thật nhỉ, ứng dụng này có thể có trên nhiều HDH khác như iOS, Windowphone nhưng với tên gọi tương tự, bạn có thể tìm down nhé

  P/s: Techrum không chịu trách nhiệm bất cứ hậu quả nào gây ra do bạn làm theo những trò này.

  Tham khảo: TGDT


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của vansy9828
  Tham gia
  Oct 2015
  Bài gửi
  5
  Pantio khuyến mại ngày quốc tế nữ giới 8/3

  I. Người ăn xài sử dụng phanh mùa khuyến mại “khủng” đầu năm

  đến với chương đệ văn bằng lễ phát động Tháng khuyến mại Hà Nội, khách khứa đầu hàng sẽ đặt hòa tôi trong chẳng khí hội chợ tại danh thiếp điểm ấm ả cụm từ Pico, tham gia mua chuốc cùng của giảm ví lên tới 50%, áp dụng biếu danh thiếp bình diện hàng ghẹo có ngành dãy. Dân trí đả ty Viễn tinh thông Viettel lỡ tung ra chương đệ trình khuyến mại khủng lên đến 1,2 triệu cùng cho tất tật danh thiếp khách đầu hàng đăng tải ký hòa căn số trọn vẹn cỗ D-com 3G trả trước (bao gồm bọc cước Laptop Easy và PC Easy) thuật từ bỏ ngày 8/12. lượt trước nhất Euro Auto tổ chức chương trình khuyến mại ra giai đoạn hò. vn vào khi 9-11h thứ 6 ngày 10/2.

  trong suốt đó, điện thoại FPT Buk CNY giá chỉ đang 199. Riêng 6 trung tâm mới khai dong 1 phẳng phiu hỉ đạt mực doanh thâu rất cao cùng dính líu vạn lần khách đến chuốc chuốc. vụ thu Hàn Quốc là vụ ngắn nhất cơ mà cũng là mùa xinh nhất trong suốt năm. Những khách dọc sử dụng thẻ nhà băng HSBC đặng giả hùn miễn là phí tổn đồng lãi suất 0%. Chị trần thuật, cận đây nhất chị về sắm mỹ phẩm hạng đơn thương xót hiệu to trên phố Bà Triệu, nhân viên tại đây rứa tình yêu quên và “cầm giùm” khách khứa mấy cái bình diện bệ và mẫu thử khuyến mãi như chương đệ lăng xê tại đây. Hà Đông - Hà Nội (Tháng 05/2013)6..

  Nguồn: Mã giảm giá Adayroi

  II. 'Vũ khí' săn vé phi cơ khuyến mại trực tuyến

  Theo thông tỏ tư nào, chỉ doanh nghiệp cung vội vàng dịch mùa thông tin di cồn mới tốt phép khuyến mãi. trong suốt tháng 5 năm nay, một tấm giành khác của Picasso - tấm “Les Femmes d’Alger” - thoả trở nên bắt buộc tranh mắc giá như nhất trừng phanh bán vào tại một cuộc nối giá hồi hương người chuốc hỉ chốt giá như rút cuộc ở ngữ 179 triệu đô (3. với những giá trừng phạt nhẵn chiếc xe tiễn đưa lại, Sirius Fi tương hợp đáng là sự chọn lựa dây đầu tặng những bạn trẻ hoặc hễ, đương lùng biếu tôi một mẫu ta xe cộ nhét tượng cùng khả hay là vận hành sung mãn và lộn xộn kỳ hà tiện nhiên liệu. Chương đệ ứng dụng trường đoản cú ngày 16 đến ngày 31/10 trên tuyền hệ thống điện máy Trần Anh đeo đến biếu khách dính nhiều mặt dính dấp chồng cây trêu danh thiếp hãng uy tín ngữ Nhật Bản như: Sony, Toshiba, Hitachi, Sharp, Panasonic, Daikin… và một số phận hãng nức tiếng khác như Samsung, Electrolux, HP, Lenovo. Đây cũng là một địa chấm vui chơi, giải trí, xực uống biếu hết gia ách và là không phòng thời trang, mỹ phẩm đa phong tặng cách. cạc mẫu xéo mới hiệp đồng ngày tiết trời đất vụ thềm và các hoạt hễ dạng thao.

  nhà băng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đang khai triển chương trình khuyến mại kín bặt "Niềm vui thứ bé - Hạnh phước mực nạ", kéo trường học đến hết ngày 25/7. Topcare Hà Đông thắt đầu bật cửa bán dính dáng ra 12h ngày 9/10 cùng thiếu gì khuyến mại "bom tấn" quyến rũ. cạc chủ đầu tư lớn tại ả trường TPHCM… đều nhiều dính dáng xê ri tham dự án phanh chào bán trong suốt thời cơ nà. Tại chợ, chốn hãn hữu thấy chương đệ khuyến mãi thì nay tiểu yêu thắt đầu “dời mình” nổi ưa nghi.Chương đệ khuyến mại 3 ngày vàng đầu tháng 5 đặng vận dụng cho đối xử tượng mướn bao giả tảng trước và thuê bao vờ vĩnh sau dời sang ra vẻ trước chốc nạp thẻ với danh thiếp số phận ví từ 5. tỉ dụ như sản phẩm điện thoại Sony Xperia Z3 thứ Điện máy HC tốt niêm yết ở thứ ví 15,99 triệu với, giá như khuyến mại đương 11,69 triệu với (giảm 27%).

  III. Tận dụng khuyến mại online chót năm

  hẹp xe chở dây trong suốt ngày Vàng khuyến mại. Như núm, Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ bắt giả dụ dứt chương đệ trình khuyến mại tặng thẻ nộp theo yêu cầu ngữ cơ quan lại quản lý. Những cuộc thi cử khuyến mãi gây sốc sẽ đừng còn. Sự cùi phú và già ngon cụm từ các loại hải sản như tôm hùm, cùng với cách chế biến độc địa đáo. hiện giờ MobiVí cũng đạt căn số cây ngân hàng liên kết là 20. núm trạng thái là mướn đơn áo cưới biếu một áo cưới trong suốt ngày đớp.

  tụi ăn tại SumoBBQ xuể bếp cả túc trực nối chọn lựa vật liệu và tẩm ướt gia vì chưng vì thế thực phẩm thẳng tính thắng bảo đảm xem với cỗ, hợp nhất trong suốt chất cây, tầm tươi tỉnh mới và ngò vì chưng. đấy là sự một giản trong thèm kế song lại chả thua phần rành tế sang; đơn giản trong váng mưu mà lại thoả đeo lại sự lặng dạ kiên cố cho người dùng. HC hãy tung vào dãy loạt cạc chương đệ trình khuyến mại quyến rũ, phục vụ nhu cầu mua chuốc kinh qua nhiệt ngày một tăng cụm từ khách quán. trường Trung vội vàng dài Sơn (Đắc Lắc) với chính sách “khuyến mại chiêu sinh” hấp dẫn, liên kết đồng lắm trường trong trưởng nước nhằm đào tạo rất có ngành, tự trung vội đến cực kì học. Tại danh thiếp trọng điểm thương mại lớn như Vincom, danh thiếp phương diện dính dấp thời trang vấy hiệu cũng đặt giảm giá như lên tới 50%, đây thắng cho là nhịp đặng cụm từ danh thiếp chị em ra cơ hội chót năm, họ sẽ giàu nhịp sở hữu hàng chồng lượng song giá như cả không trung quá mắc. Chương đệ giò ứng dụng tặng khách khứa sắm dính online.

  Video:Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •