Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By jackpham

Chủ đề: Google nâng cấp Ứng dụng Google+ 1.0.6


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của jackpham
  Tham gia
  Jul 2011
  Đến từ
  HCM City
  Bài gửi
  60

  Icon6 Google nâng cấp Ứng dụng Google+ 1.0.6  Trái ngược hoàn toàn với 2 mạng xã hội ảo thất bại đầu tiên của mình, khi Google trình làng mạng xã hội ảo mới Google + đã nhận được sự quan tâm và ưu ái từ cộng động mạng. Trên mạng Facebook đầy rẫy những tin nhắn xin thư mời tham dự, trên ebay thì giá mõi thư mời đã lên đến $27 và nhiều hacker cũng giả danh thư mời để đi lừa người dùng. Nhưng đến thời điểm này nếu bạn muốn tham gia chỉ có cách duy nhất và tìm thư mời từ bạn bè hay người thân hoặc chờ đến khi Google chính thức mở cửa dịch vụ trong vài tuần tới.

  Một điểm khá ưu ái đối với cộng đồng Android khi mà Google đã sớm phát hành ứng dụng Google + dành cho những bạn đã có tài khoản mạng xã hội ảo này để có thể truy cập dịch vụ ngay từ trên điện thoại hoặc tablet Android. Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng chat video nhóm, sử dụng camera để truyền hình ảnh trực tiếp đến bạn bè trong nhóm, tải lên trực tiếp hình ảnh, video, trò chuyện, post link, chia sẽ ngay trên điện thoại Android của mình. Khi cài đặt xong ứng dụng thì bạn sẽ thấy xuất hiện 2 icon Google + giúp bạn truy cập các tính năng đầy đủ và Huddle giúp bạn chat video nhóm. Bạn cũng có thể cài đặt khả năng tự đồng bộ hóa các tin nhắn chú ý trong phần Menu/ Accounts ^ sync/ chọn tài khoản Google + và click chọn Sync Google + Notifications.


  Ứng dụng chỉ mới hỗ trợ những thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên và cho phép tải dễ dàng và miễn phí từ kho ứng dụng Android Market với từ khóa "Google +" hoặc thông qua QRCode và link tải bên dưới:
  Current Version:1.0.6

  Requires Android:2.1 and up

  Size:5.7MB

  V1.06 update:

  # Reshare a post
  # App now available in 38 languages
  # Incremental improvements to notification reliability
  # Clearer Instant Upload options in the initial setup dialog
  # Bug fixes: Eliminate Instant Upload duplicates on HTC models , fixed “No name” issue in Huddle, hidden 1:1 huddles now reappear when new msgs are sent, fixed issue with notifications count changing when switching from portrait to landscape
  # Other performance fixes and minor UI tweaks

  Real-life sharing rethought for mobile.

  Google+ is still in active development and not yet available to everyone. You need an invitation to sign in. Google+ for mobile makes sharing the right things with the right people a lot simpler. Huddle lets you send super-fast messages to the people you care about most. With your permission, Instant Upload automatically puts the photos and videos you take into a private album in the cloud, so you can share them anytime, from anywhere. And no matter where you are, the stream lets you stay in the loop about what your friends are sharing and where they’re checking in.

  Features:
  * Circles let you share the right things with just the right people.
  * Stream is where you can get updates from your circles or see what people are saying about things nearby.
  * Instant Upload automatically uploads videos and photos to your own private album in the cloud, to make sharing a snap.
  * Huddle is super-fast group messaging for everyone in your circles.
  Google_v1.0.6.apk

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi jackpham; 26-08-11 lúc 12:16 PM
  sieuload likes this.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •