Sau khi nâng cấp phiên bản mới 6.0 của ứng dụng trình duyệt web Firefox dành cho máy tính thì hãng Mozilla cũng đã trình làng phiên bản này dành cho di động và máy tính bản chạy hệ điều hành Android. Với phiên bản mới này, Firefox đã được sửa nhiều lỗi phát sinh, cải thiện hiệu suất làm việc cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên chỉ có những thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.0 trở lên mới có thể sử dụng ứng dụng và vẫn chưa hỗ trợ Adobe Flash trong phiên bản mới này.

Theo thông tin từ Mozilla, trình duyệt web Firefox 6 đã cài thiện chất lượng hiển thị hình ảnh, di chuyển phóng to thu nhỏ mượt hơn, hỗ trợ tốt hơn cho máy tính bản cũng như những thiết bị có màn hình lớn, cải thiện làm việc trên những website đòi hỏi touch cảm ứng dụng như các website có trò chơi flash, dịch vụ bản đồ Google Maps..., cải thiện việc làm mới trang trên điện thoại Android 2.3 Gingerbread, cải thiện hiệu suất làm việc, tăng khả năng quản lý bộ nhớ và hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Bạn có thể tải mới hoặc nâng cấp ứng dụng này về từ kho ứng dụng Android Market với từ khóa là tên chương trình hoặc thông qua link sau: https://market.android.com/details?i...ozilla.firefox
Chủ đề tương tự: