Nếu bạn là mẫu người thiếu để dữ liệu trong điện thoại và thường xuyên phải làm việc trên máy tính thì ứng dụng Remote Web Desktop v5.3.8 sẽ là trợ thủ giúp bạn có thể điều khiển, lấy thông tin từ điện thoại thông qua trình duyệt web của máy tính. Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển điện thoại thông qua kết nối USB, mạng không dây Wifi và một số mạng 3G. Điều đặc biệt là dữ liệu khi truyền đi đã được mã hóa theo chuẩn RSA 512 hoặc chuẩn RSA 1024 (tùy lựa chọn người dùng) để đảm bảo vấn đề bảo mật và không ai có thể đánh cắp được những dữ liệu này.

Remote Web Desktop v5.3.8 sau khi đã thiết lập kết nối giữa điện thoại và máy tính. Ứng dụng sẽ cung cấp màn hình với nhiều sự lựa chọn cho phép dễ dàng điều khiển điện thoại để gửi tin nhắn SMS, quản lý dữ liệu trên điện thoại trực tiếp hoặc thông qua kết nối FTP, xem hình ảnh, video trong máy, điều khiển điện thoại bằng chuột và bàn phím ảo, cài đặt ứng dụng, tùy chỉnh hình nền, chụp hình nền điện thoại... Nếu bạn muốn kết nối thông qua mạng 3G thì phải bật tùy chọn Network Bridge lên, còn nếu thông qua mạng Wifi thì bình thường.

Bạn chỉ việc cài ứng dụng vào máy, chạy ứng dụng lên, nhập mật khẩu bảo mật đăng nhập và nhấn nút "Start Server" lên. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn 1 đường dẫn. Ví dụ như: http://192.168.137.253:8999, bạn chỉ việc nhập đường dẫn này lên trình duyệt web và nhập mật khẩu vào là có thể điều khiển điện thoại một cách dễ dàng. Lưu ý, một số tính năng như chụp ảnh màn hình đòi hỏi điện thoại phải có quyền root.


Link tải phiên bản mới nhất: RemoteWebDesktopFv538.apk
Tham khảo: DroidViet


Chủ đề tương tự: