Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Ứng dụng mới: WorldDict từ điển đa ngôn ngữ dành cho người Việt


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Ứng dụng mới: WorldDict từ điển đa ngôn ngữ dành cho người Việt  Hiện nay nếu bạn muốn tra từ điển trên điện thoại Android thì đã có ứng dụng Lạc Việt với bán hơi cao 190.000 đồng hoặc phiên bản miễn phí Andict nhưng mới đây bạn có thêm 1 sự lựa chọn với từ điển đa ngôn ngữ WorldDict được phát triển và phân phối miễn phí dành cho tất cả mọi người bởi bạn Trần Thanh Bình. Ứng dụng này hiện cho phép tải miễn phí trên Android Market với yêu cầu tối thiểu là máy tính phải chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Trong khi đó thì thông tin mô tả cho biết ứng dụng có thể chạy trên máy Android 2.1 nhưng do có thể cấu hình ứng dụng chưa đúng trước khi tải lên kho ứng dụng của Google.

  Ứng dụng cung cấp bộ thư viện với Anh-Anh, Anh-Việt, Pháp-Việt, Đức-Việt, Hàn-Việt, Nga-Việt và ngược lại. Tuy nhiên qua kiểm tra thử chúng tôi thấy ứng dụng sẽ bị treo khi chuyển qua chế độ màn hình ngang, cơ sở dữ liệu chưa nhiều và do lập trình trên máy tính bản nên giao diện khi chạy trên điện thoại chia ngang 2 khung từ và dữ liệu nhỏ khó xem. Chúng tôi hy vọng những phiên bản sau sẽ khắc phục các lỗi phát sinh trên.

  Nếu muốn sử dụng bộ từ điển này bạn hãy tải trên Android Market theo link bên dưới. Rồi sau đó tải file dữ liệu worlddict.rar về giải nén và chép vào sdcard/worlddict/???.

  Link Android Market: https://market.android.com/details?id=fpmi.bsu

  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Còn có cả định nghĩa Android nữa ha ^^ !


  47 !!!

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •