Paypal là một trong những dịch vụ chuyển tiền mua hàng hàng đầu trên thế giới hiện nay và đã bắt đầu quen với người dùng Việt Nam thường xuyên mua hàng trên mạng. Mới đây, Paypal đã nâng cấp ứng dụng mới của mình dành cho hệ điều hành Android hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới. Đặc biệt là khả năng nạp tiền bằng check trực tiếp từ điện thoại.

Thật ra tính năng này đã có trên phiên bản dành cho hệ điều hành IOS của Apple từ năm trước nhưng mới có trên Android trong phiên bản mới này. Với tính năng này, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, di chuyển đến phần nạp tiền và chụp lại hình tấm check. Sau đó thông tin sẽ được gởi lên Paypal để xử lý và không qua 7 ngày thì tiền sẽ có trong tài khoản của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng mới này cũng hỗ trợ việc chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong, tìm kiếm những cửa hàng địa phương chấp nhận phương thức thay toán này. Bên cạnh đó thì các tính năng như mua hàng, chuyển tiền, rút tiền về ngân hàng, nạp thêm tiền vào tài khoản gần như đã hoàn thiện tương tự phiên làm làm việc trên web.

Ứng dụng được tải miễn phí từ Android Market với từ khóa tìm kiếm là tên chương trình hoặc thông qua QRCode và link tải bên dưới:


Tham khảo: Paypal


Chủ đề tương tự: