Công ty Qik mới đây đã thông báo việc phát hành ứng dụng Qik Video Connect mới dành cho hệ điều hành Android và Iphone cho phép những chiếc điện thoại này dễ dàng chat video với nhau. Phiên bản dành cho hệ điều hành Android đã có mặt trên Android Market cho phép những điện thoại có camera phía trước dễ dàng chia sẽ video cũng như chat video với nhau trên mạng Wifi, 3G, 4G. Ứng dụng hiện tại chỉ tương thiết với các thiết bị cài hệ điều hành Android 2.1 đến 2.3.3 và iOS4 (Ipad 2 và Iphone 4).

Ứng dụng này khi cài vào máy Android sẽ tự động nhận dạng danh sách trong danh bạ người dùng và hiển thị những ai đang online có thể bắt đầu chat video. Bạn có thể sử dụng cả camera phía sau (để chia sẽ những hình ảnh xung quanh) và camera phía trước để chat trực tiếp. Nếu bạn bè của bạn không trực tuyến thì có thể chuyển những video email, ứng dụng cũng cho phép kết nối với bạn bè trên Facebook cũng như chia sẽ video qua Facebook, Twitter, YouTube, blogs...

Bạn có thể dễ dàng cài miễn phí ứng dụng này từ Android Market với từ khoán tải là tên chương trình hoặc thông qua link và QR Code bên dưới:
Chủ đề tương tự: