Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển không ngừng. Chính vì vậy việc quản lý tiến độ công việc qua email, giấy tờ đã không vòn phổ biến nữa. Mà thay vào đó các phần mềm ứng dụng điện toán đám mây được ra đời nhằm nâng cao việc theo dõi, và quản lý tiến độ công việc cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có các cá nhân, doanh nghiệp chưa sử dụng hoặc chưa biết đến các phần mềm đó. Vậy sử dụng các phần mềm quản lý tiến độ công việc này có phải là phương án tối ưu mà các cá nhân, doanh nghiệp nên hướng tới? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.
Xu hướng
Trước kia, khi chưa có các phần mềm này thì email được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn và doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bây giờ việc báo cáo qua email như vậy sẽ dẫn đến không kiểm soát hết được email mà mọi người gửi đến cho bạn gây sót bỏ lỡ các công việc quan trọng. Bên cạnh đó những người quản lý khó kiểm soát hết mọi hoạt động và hiệu quả công việc của nhân viên.

Và câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để các cá nhân, doanh nghiệp có thể khắc phục được tình trạng nêu trên. Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, thời đại của công nghệ 4.0, chính vì vậy sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc chính là một gợi ý dành cho các cá nhân và các doanh nghiệp.

Đã có nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm theo dõi tiến độ công việc nhưng nó chưa thức sự mang lại hiệu quả cho họ. Vậy đâu là nguyên nhân không mang lại hiệu quả đó, chúng ta có thể kể đến: sử dụng chưa đúng phần mềm, chưa thực sự áp dụng nó một cách tốt….

Chính vì vậy để theo dõi công việc trở nên tốt và hiệu quả hơn, các cá nhân cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm theo dõi tiến độ công việc phù hợp nhất, cũng như có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và kiến thức về nó để áp dụng một cách hoàn hảo.

Thời điểm
Thị trường kinh doanh đang càng ngày cạnh tranh khốc liệt, vì vậy một doanh nghiệp có tầm nhìn họ sẽ biết nắm bắt cơ hội và lợi thế mà môi trường bên ngoài đã có để có sự thành công so với các doanh nghiệp khác.

Việc quản lý tiến độ công việc của các cá nhân, của nhóm, của các dự án… Sẽ cần rất nhiều thời gian và tốn chi phí của một nhà quản lý để nắm tất cả mọi việc. Tuy nhiên nếu ứng dụng các phần mềm theo dõi tiến độ công việc sẽ giúp rút gọn thời gian cũng như công sức của người quản lý và nhân viên. Giúp các nhà quản lý có thể theo sát công việc từng tiến độ, cũng như hiệu quả làm việc của các dự án, của nhóm và cá nhân, từ đó có các phương án xử lý kịp thời cho những tình huống bất ngờ ngoài dự đoán.

Chính vì vậy, áp dụng các phần mềm này vào công việc hằng ngày cho doanh nghiệp chính là điều tất yếu.
Vậy doanh nghiệp nên chọn phần mềm theo dõi tiến độ công việc như thế nào? Hãy chọn các phần mềm:

  • Phù hợp với lĩnh vự hoạt động của doanh nghiệp
  • Có giao diện đơn giản dễ sử dụng, có uy tín
  • Có nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.


Jobchat-phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp
Job chat
là phần mềm ứng dụng giúp bạn có thể quản lý và làm việc theo nhóm, tổ chức rất thuận tiện. Nó được 3C Teach sáng tạo ra dựa trên nền tảng ứng dụng những phần mềm quản lý công việc hiện nay và có nhiều cải tiến, tạo ra các công dụng khác nhau.
+ Tạo và quản lý công việc dễ dàng
+ Thống kê và báo cáo công việc chi tiết
+ Công việc được lập trình theo một dây chuyền. Các phần, các khâu sẽ được giám xác chặt chẽ và tiến độ làm việc hài hòa.
+ Sử dụng với số lượng lớn, không giới hạn User người dùng
+ Những ưu đãi khi bạn sử dụng phần mềm Jobchat của chúng tôi: được dùng thử và tư vấn tận tình.
Đã có rất nhiều công ty và tổ chức đang dùng thử và đánh giá rất cao tiện ích mà phần mềm Jobchat mang lại. Bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy tính và điện thoại của mình để trải nghiệm nhé.
Bạn có thể xem thêm về Jobchat tại: https://medium.com/@phuong_61933/c%C...3-b77c467c31ac

Chủ đề tương tự: