Theo dõi nhịp tim là rất quan trọng đối với sức khỏe của mọi người. Với Máy đo nhịp tim, bạn có thể đo và theo dõi nhịp tim của mình một cách chính xác nhất.

Heart Rate Monitor là một ứng dụng đo nhịp tim thông minh cho bạn biết nhịp tim nhanh chóng bất cứ lúc nào mà không cần dây đeo theo dõi nhịp tim hoặc các thiết bị theo dõi sức khỏe khác. Điện thoại thông minh của bạn sẽ thực hiện công việc đó và cho bạn biết nhịp tim của bạn ngay lập tức. Thật dễ dàng phải không? Hãy thử đo nhịp tim khi thức dậy hoặc sau khi tập luyện nhé.

Cách sử dụng Ứng dụng theo dõi nhịp tim:
Đặt và giữ nhẹ ngón tay (ngón trỏ) trên ống kính máy ảnh và đèn flash. Sau đó nhấn bắt đầu để đo nhịp tim. Giữ cho đến khi đo nhịp tim của bạn kết thúc (chỉ mất vài giây). Xem kết quả.
♥ Đừng nhấn quá mạnh trong khi đo nhịp tim, nếu không lưu thông máu sẽ bị thay đổi và kết quả ứng dụng của bạn có thể bị ảnh hưởng.
♥ Khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không có đèn LED, hãy đảm bảo làm như vậy trong khu vực đủ ánh sáng (ánh sáng ban ngày hoạt động tốt nhất).
♥ Giữ bình tĩnh và không di chuyển quá nhiều trong khi đo, vì nó có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả đo.

Chức năng:
Đo nhịp tim cực kỳ chính xác.
♥ Đồ thị minh họa đo nhịp tim.
♥ Lịch sử đo nhịp tim: dễ dàng theo dõi nhịp tim của bạn bằng biểu đồ chung theo tháng.
♥ Dễ dàng sử dụng với một thiết kế trực quan.
♥ Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí.
link google play: https://play.google.com/store/apps/d...artratemonitor

Chủ đề tương tự: